Thiết kế Nội thất Văn phòng

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi là một trong những quan tâm hàng đầu của các công ty khi xây dựng và thiết kế văn phòng. Nó thể hiện được tính sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại để nâng tầm doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Đội ngũ thiết kế chú trọng vào việc phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, bố trí chức năng phù hợp và tiện lợi để mang lại cho văn phòng của bạn một không gian làm việc năng động, thoải mái, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ kiến trúc cao.


Dấu ấn thương hiệu thể hiện thông qua các chi tiết thiết kế nội thất văn phòng cũng là điều mà chúng tôi đặc biệt quan tâm trong quá trình thiết kế.


HỒ SƠ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG GỒM:


1. Thiết kế sơ bộ
- Mặt bằng hiện trạng văn phòng
- Mặt bằng cải tạo
- Mặt bằng bố trí công năng nội thất
- Hình ảnh “Phong cách nội thất” bố trí cho từng không gian


2. Thiết kế 3D – không gian 3 chiều
- Bản vẽ phối cảnh thiết kế không gian 3 chiều mặt tiền
- Bản vẽ phối cảnh 3 chiều của tất cả không gian chức năng


3. Thiết kế chi tiết kĩ thuật
 - Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất
 - Bản vẽ mặt bằng kích thước
 - Bản vẽ mặt bằng điện/ nước
 - Bản vẽ khai triển nội thất rời
 - Bản vẽ khai triển mặt đứng 4 vách tường
 - Bản vẽ khai triển trần
 - Bản vẽ khai triển sàn.


4. Bảng dự toán chi phí thi công nội thất tổng thể
 - Bảng báo giá thi công hoàn thiện phần thô
 - Bảng báo giá chi tiết các loại thiết bị nội thất
 - Bảng báo giá sản xuất đồ gỗ nội thất


Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế Văn phòng đẹp nhất bởi chúng tôi có những kiến trúc sư và Họa sĩ cùng đội ngũ công nhân lành nghề giỏi nhất chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
 Bài viết liên quan
 • Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố
  Thiết kế kiến trúc nhà phố đòi hỏi người kiến trúc sư phải thật khéo léo bố trí sắp đặt chia các phòng, cầu thang, không gian hợp lý...
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố
  Thiết kế Nội thất Nhà phố thể hiện bố trí một không gian một cách hợp lý và hài hòa có thể mang phong hoặc cổ điển tùy theo gu của bạn.
 • Thiết kế Kiến trúc Biệt Thự
  Sự phối hợp của không gian kiến trúc Biệt thự, nội thất kiến trúc, không gian vườn cảnh, vườn cây, hoa, trái, nước, cỏ rêu, hoa leo ...
 • Thiết kế Nội thất Biệt thự
  Thiết kế nội thất biệt thự là một hạng mục đòi hỏi tính mỹ thuật cho một không gian sang trọng & tính chính xác cùng thẩm mỹ rất cao, sang trọng, lịch sự và hiện đại.
 • Thiết Kế Cảnh Quan Biệt Thự
  Thiết kế cảnh quan không chỉ đơn thuần là bố trí cây cối hoa lá cho đẹp mắt và hợp lý. Ngoài vẻ đẹp về thẩm mỹ, còn được bố trí một cách có hệ thống quy hoạch tổng thể.
 • Thiết kế Nội thất Chung cư
  Chúng tôi cam kết sẽ mang lại một căn hộ chung cư tiện nghi, đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ với chi phí hết sức hợp lí.
 • Thiết kế Kiến trúc - Khách sạn, Nhà hàng, Spa
  Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn qua những dự án đã thực hiện Thiết kế Kiến trúc Khách sạn, Nhà hàng, quán
 • Thiết kế nội thất
  Thi công, thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự, công trình dân dụng hay nói cách khác thiết kế thi công nội thất gia đình đòi hỏi tính hệ thống hoàn chỉnh, người kiến trúc sư phải thật khéo