THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ CỔ LỊCH LÃM

Căn biệt thự cổ có nhiều năm tuổi với kiểu dáng cổ điển, với kiến trúc cổ kính. Toàn bộ khâu thiết kế nội thất đã duy trì toàn bộ phần ngoại thất, cấu trúc của căn biệt thự cổ kính, giữ lại những nét đẹp cổ điển, độc đáo của căn biệt thự. Các chuyên gia thiết kế nội thất đã nỗ lực giữ lại những nét tinh túy trong kiến trúc cổ kính, tập trung vào làm mới không gian nội thất mang lại một không gian sống tươi mới, thanh lịch và độc đáo.

Toàn bộ không gian nội thất của các khu vực sinh hoạt chung và khu vực nội thất sinh hoạt riêng tư đã được làm mới màu màu sắc tươi mới, lịch lãm. Các chuyện gia thiết kế và hội họa đã tính toán chi tiết đến việc sử dụng màu sắc, phong cách thiết kế, đồ dùng nội thất, vật dụng trang trí nội thất nhằm mang lại một không gian sống tiện nghi, hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ được những nét đẹp cổ kính của căn biệt thự cổ.

 

Nội thất phòng khách sử dụng phong cách lịch lãm, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Toàn bộ những vật dụng trang trí nội thất, đồ dùng nội thất đã được thay mới hoàn toàn. Phòng khách đã được phủ một màu trắng thuần khiết, lịch lãm mang lại cảm giác thanh bình, thư giãn và yên tĩnh. Cửa sổ gỗ đã được thay bằng vật liệu kính giúp tận dụng ánh sáng thiên nhiên, tiết kiệm điện năng và mang lại một không gian sống tươi mới cho phòng khách. Nội thất phòng khách hướng tới sự đơn giản, gọn gàng tạo không gian sinh hoạt chung thoáng đãng và rộng rãi. Toàn bộ trần nhà của căn biệt thự cổ được giữ nguyên, chỉ thay đổi màu sắc tạo nên một không gian hài hòa giữa nét cổ điển và hiện đại. Đồ dùng nội thất phòng khách được lựa chọn cẩn thận về kiểu dáng và chất liệu nhằm đảm bảo phong cách thiết kế thanh lịch của toàn bộ không gian nội thất của căn biệt thự cổ.


Nội thất nhà bếp mang phong cách hiện đại, trẻ trung và tươi mới. Đồ dùng nhà bếp được thay mới bằng những vật dụng hiện đại giúp mang lại sự thuật tiện trong việc chết biến những bữa ăn hàng ngày. Toàn bộ tủ đựng đồ được thiết kế bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp có màu nâu đậm tạo cảm giác thân thiện, ấm cúng. Tủ đựng đồ được thiết kế khép kín tạo cảm giác gọn gàng, thông thoáng và rộng rãi cho không gian nội thất nhà bếp.

 

Nội thất phòng ăn được thiết kế tươi mới, lịch lãm, hiện đại với gam màu trắng thuần khiết. Cửa sổ phòng ăn cũng được thay mới bằng vật liệu kính giúp mang lại không gian tươi sáng cho phòng ăn. Toàn bộ phần thiết kế nội thất phòng ăn đã tối giản nội thất trang trí nhằm tạo ra một không gian nội thất phòng ăn thoáng đãng, rộng rãi và thanh bình. Bộ bàn ăn được thiết kế riêng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu nhằm tạo ra một không gian nội thất hài hòa với toàn bộ tổng thể nội thất chung của căn biệt thự cổ.

 


Cầu thang của căn biệt thự cổ là một điểm nhấn ấn tượng cho căn biệt thự cổ. Toàn bộ cầu thang cũ đã được thay mới hoàn toàn về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu làm cho không gian nội thất trở nên thanh thoát hơn, thoáng đãng hơn, loại bỏ những khoảng tối không cần thiết. Một phần không gian của cầu thang được thiết kế dạng mở, kết hợp với giếng trời và một khoảng không gian xanh nhỏ mang lại không gian thiên nhiên tươi mới và thân thiện cho căn biệt thự cổ.

 


Nội thất phòng ngủ của căn biệt thự cổ cũng được làm mới với phong cách trẻ trung, lịch lãm và tươi mới. Màu trắng tinh khiết vẫn được sử dụng trong toàn bộ khâu thiết kế phòng ngủ. Những phần cấu trúc bằng gỗ được giữ nguyên, thay đổi về màu sắc, giữ lại nét đẹp cổ điển trong khi mang lại cảm giác tươi mới. Một chút trang trí nhỏ với bình hoa pha lê tạo cảm giác tươi mới cho toàn bộ không gian nội thất phòng ngủ. Thiết kế nội thất phòng ngủ sử dụng phong cách cổ điển, thanh lịch và đơn giản giúp tạo cảm giác thanh bình và thư giãn cho phòng ngủ. Nội thất phòng ngủ được thiết kế gọn gàng, trẻ trung.

 


Nội thất phòng tắm đã làm mới hoàn toàn, thay đổi toàn bộ không gian nội thất phòng tắm cũ. Vật liệu kính, gỗ, đá được kết hợp với nhau một cách khoa học và tinh tế tạo nên một không gian nội thất phòng tắm hiện đại, tiện nghi và sang trọng.

 


Toàn bộ phần thiết kế nội thất căn biệt thự cổ đã mang đến một không gian sống tươi mới với gam màu trắng thuần khiết. Không gian sống lịch lãm hiện đại đã được các chuyên gia thiết kế nội thất kết hợp hoàn hảo với những nét cổ kính của căn biệt thự cổ.Bài viết liên quan
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ PENTHOUSE
  Thiết kế nội thất căn hộ Penthouse luôn đòi hỏi tính sáng tạo và trí tưởng tượng tuyệt vời của các kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế. Căn hộ Penthouse có diện tích lớn, được thiết kế sang trọng, hiện đại và độc đáo.
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ SANG TRỌNG
  Thiết kế nội thất chung cư sang trọng được các chuyên gia kết hợp giữa hai gam màu xám nhạt và nâu mang đến một không gian nội thất sang trọng và hiện đại.
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ SINH THÁI
  Thiết kế nội thất nhà sinh thái được sử dụng vật liệu gỗ, kính giúp cho ngôi nhà trở nên thân thiện với môi trường. Thiết kế nội thất nhà sinh thái gọn gàng, tinh tế, hiện đại và sang trọng tạo ra một không gian sống lý tưởng và thanh bình.
 • NỘI THẤT BIỆT THỰ PHONG CÁCH THIÊN NHIÊN
  Nội thất biệt thự phong cách thiên nhiên được thiết kế thân thiện, gần gũi với phong cách sống thanh bình. Nội thất biệt thự phong cách thiên nhiên được thiết kế độc đáo, trang trí theo phong cách sống sinh thái, mang bầu không khí xanh tươi đến cho không gian nội thất biệt thự.
 • NỘI THẤT CHUNG CƯ SANG TRỌNG
  Nội thất chung cư được thiết kế sang trọng và độc đáo. Nội thất chung cư được sử dụng hai gam màu đen và trắng chủ đạo tạo nên một không gian nội thất hiện đại, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.
 • NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI
  Nội thất nhà phố được thiết kế vô cùng hiện đại. Nội thất nhà phố được thiết kế tinh tế và độc đáo mang lại một không gian nội thất nhà phố sang trọng, hiện đại là lịch lãm. Nội thất nhà phố là một không gian nội thất lý tưởng cho cuộc sống năng động.
 • NỘI THẤT CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI
  Nội thất chung cư được thiết kế hiện đại với màu sắc tươi mới. Nội thất chung cư sử dụng nhiều màu sắc khác nhau kết hợp với phong cách trang trí độc đáo tạo nên một không gian nội thất chung cư tươi sáng.
 • NỘI THẤT CHUNG CƯ PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN
  Nội thất nhà phố được thiết kế vô cùng hiện đại. Nội thất nhà phố được thiết kế tinh tế và độc đáo mang lại một không gian nội thất nhà phố sang trọng, hiện đại là lịch lãm. Nội thất nhà phố là một không gian nội thất lý tưởng cho cuộc sống năng động.