THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ PENTHOUSE

Căn hộ Penthouse nằm ở hai tầng trên cùng của khu chung cư cao cấp bậc nhất Việt Nam. Căn hộ Penthouse có diện tích sử dụng rộng lớn, với tầm nhìn tuyệt ra toàn bộ thành phố, là môt nơi sống lý tưởng. Chủ nhân căn hộ Penthouse đã chi trả rất nhiều tiền để có thể sở hữu toàn bộ hai tầng trên của khu chung cư cao cấp và mong muốn có một không gian nội thất lý tưởng cho cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình. Thiết kế căn hộ Penthouse đã tập hợp nhiều chuyên gia hàng đầu về thiết kế, mỹ thuật, hội họa và kiến trúc nhằm tạo ra một không gian sống hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của chủ nhân và phản ánh đúng phong cách sống và cá tính của chủ nhân.

Căn hộ Penthouse được thiết thế theo phong cách sang trọng, hiện đại và cá tính. Toàn bộ vật liệu sử dụng trong việc thiết kế căn hộ Penthouse được tính toán một cách chi tiết và khoa học nhằm đảm bảo độ bền của căn hộ Penthouse trong khi phải đảm bảo tính thẩm mỹ và phải làm nội bật lên sự sang trọng, hiện đại tạo nên một không gian nội thất có một không hai. Toàn bộ mẫu thiết kế nội thất được sử dụng độc quyền cho căn hộ Penthouse này nhằm đảm bảo chủ nhân và người thân có một không gian sống cá tính, độc đáo có một không hai.

 


Căn hộ Penthouse có diện tích sử dụng lớn bào gồm hai tầng. Toàn bộ tầng một của căn hộ Penthouse được sử dụng cho những mụch đích sinh hoạt chung gồm phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, khu vực thư giãn ngoài ban công. Tầng hai của căn hộ Penthouse được sử dụng cho khu vực sinh hoạt riêng tư gồm phòng ngủ, phòng khách riêng, nhà tắm. Toàn bộ tổng thể không gian nội thất căn hộ Penthouse được sử dụng gam màu trung tính kết hợp với màu xám đậm, màu nâu của gỗ tự nhiên tạo nên một không gian nội thất sang trọng bậc nhất, làm nổi bật sự lịch lãm, tinh tế.

 

Phòng khách của căn hộ Penthouse gồm hai khu vực, khu vực phòng khách lớn và khu vực phòng khách nhỏ dành cho thư giãn, đọc sách và xem TV. Phòng khách của căn hộ Penthouse có diện tích rộng lớn, được các chuyên gia thiết kế thiết kế rộng rãi, thoáng đãng và tinh sảo đến từng chi tiết. Mọi góc, khu vực của phòng khách được tính toán một cách khoa học nhằm loại bỏ những nhược điểm trong khâu xây dựng, tạo nên một không gian sống tươi sáng, rộng rãi và tràn ngập không gian thiên nhiên tươi mới. Phòng khách được thiết kế gọn gàng, khá đơn gian nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, làm nội bật sự sang trọng, lịch lãm của nội thất phòng khách. Màu trắng nhạt của tường kết hợp với màu xám của sàn nhà tạo nên vẻ sang trọng, lịch lãm trong khi mang lại cảm giác thân thiện. Toàn bộ phía trước của phòng khách được sử dụng vật liệu kính trong khâu thiết kế nội thất phòng khách nhằm tận dụng ánh sáng thiên nhiên, mang lại không gian tươi sáng cho phòng khách. Việc sử dụng vật liệu kính tạo tầm nhìn tuyệt vời ra toàn bộ khung cảnh ngoạn mục của thành phố mang lại một không gian thư giãn lý tưởng giúp chủ nhân và các thành viên trong gia đình tận hưởng những khoẳng khắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Toàn bộ đồ dùng nội thất phòng khách được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng.

 


Phòng ăn và nhà bếp được thiết kế liền kề với không gian tươi sáng. Các chuyên gia thiết kế không sử dụng vách ngăn cho nhà bếp và phòng ăn giúp tạo ra một không gian thoáng đãng, rộng rãi, hiện đại và sang trọng. Toàn bộ đồ dùng nội thất nhà bếp được lựa chọn giúp đáp ứng cho việc chế biến những bữa ăn hàng ngày và những bữa tiệc gặp gỡ bạn bè và người thân.


Phòng ngủ được các chuyên gia thiết kế sử dụng phong cách hiện đại, trẻ trung, sang trọng và lịch lãm thể hiện đẳng cấp và cá tính của chủ nhân. Nội thất phòng ngủ rộng rãi, gọn ràng và thoáng đãng. Vật dụng trang trí nội thất phòng ngủ gần như được lược bỏ hoàn toàn nhằm tạo ra một không gian thư giãn tối ưu. Phòng ngủ được trang trí bởi những tác phẩm hội họa tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng ngủ. Toàn bộ phía trước của phòng ngủ được làm bằng kính mang đến một không gian sống sang trọng, không gian tươi mới và tạo tầm nhìn ra khung cảnh thành phố tuyệt đẹp.


Toàn bộ không gian nội thất của căn hộ Penthouse được thiết kế độc đáo, sang trọng bậc nhất, là một không gian sống và thư giãn lý tưởng.



Bài viết liên quan
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ CỔ LỊCH LÃM
  Thiết kế nội thất biệt thự cổ đã thay đổi toàn bộ không gian nội thất mang đến một không gian sống tươi mới. Thiết kế nội thất biệt thự cổ vẫn giữ nguyên kiểu dáng và cấu trúc của căn biệt thự cổ.
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ SANG TRỌNG
  Thiết kế nội thất chung cư sang trọng được các chuyên gia kết hợp giữa hai gam màu xám nhạt và nâu mang đến một không gian nội thất sang trọng và hiện đại.
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ SINH THÁI
  Thiết kế nội thất nhà sinh thái được sử dụng vật liệu gỗ, kính giúp cho ngôi nhà trở nên thân thiện với môi trường. Thiết kế nội thất nhà sinh thái gọn gàng, tinh tế, hiện đại và sang trọng tạo ra một không gian sống lý tưởng và thanh bình.
 • NỘI THẤT BIỆT THỰ PHONG CÁCH THIÊN NHIÊN
  Nội thất biệt thự phong cách thiên nhiên được thiết kế thân thiện, gần gũi với phong cách sống thanh bình. Nội thất biệt thự phong cách thiên nhiên được thiết kế độc đáo, trang trí theo phong cách sống sinh thái, mang bầu không khí xanh tươi đến cho không gian nội thất biệt thự.
 • NỘI THẤT CHUNG CƯ SANG TRỌNG
  Nội thất chung cư được thiết kế sang trọng và độc đáo. Nội thất chung cư được sử dụng hai gam màu đen và trắng chủ đạo tạo nên một không gian nội thất hiện đại, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.
 • NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI
  Nội thất nhà phố được thiết kế vô cùng hiện đại. Nội thất nhà phố được thiết kế tinh tế và độc đáo mang lại một không gian nội thất nhà phố sang trọng, hiện đại là lịch lãm. Nội thất nhà phố là một không gian nội thất lý tưởng cho cuộc sống năng động.
 • NỘI THẤT CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI
  Nội thất chung cư được thiết kế hiện đại với màu sắc tươi mới. Nội thất chung cư sử dụng nhiều màu sắc khác nhau kết hợp với phong cách trang trí độc đáo tạo nên một không gian nội thất chung cư tươi sáng.
 • NỘI THẤT CHUNG CƯ PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN
  Nội thất nhà phố được thiết kế vô cùng hiện đại. Nội thất nhà phố được thiết kế tinh tế và độc đáo mang lại một không gian nội thất nhà phố sang trọng, hiện đại là lịch lãm. Nội thất nhà phố là một không gian nội thất lý tưởng cho cuộc sống năng động.