THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ SANG TRỌNG

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp mang đến một không gian nội thất vô cùng hiện đại và sang trọng tạo nên một không gian sống lý tưởng cho chủ nhân và các thành viên trong gia đình. Toàn bộ không gian nội thất chung cư cao cấp được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại và lịch lãm. Nội thất chung cư cao cấp được sử dụng hai gam màu trung tính chủ đạo mang lại một không gian nội thất thanh bình, yên tĩnh tạo cảm giác thư giãn tối đa cho chủ nhân và các thành viên trong gian đình. Căn hộ chung cư cao cấp có diện tích sử dụng rộng rãi, toàn bộ không gian nội thất căn hộ chung cư được thiết kế đơn giản, tinh tế, thoáng đãng mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống.

Nội thất phòng khách căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng và gọn gàng. Nội thất phòng khách được sử dụng gam màu xám nhạt kết hợp với màu nâu nhạt của sàn nhà tạo nên một không gian thanh bình, yên tĩnh. Những khuyết điểm trong khâu xây dựng được các chuyên gia thiết kế nội thất tận dụng một cách sáng tạo biến thành tủ đựng đồ và tủ đựng sách đã tạo nên một nét độc đáo cho không gian nội thất phòng khách. Đồ dùng nội thất phòng khách được lựa chọn một cách cẩn thận bởi các chuyên gia mỹ thuật nhằm đảm bảo tính thống nhất của không gian nội thất phòng khách. Vật dụng trang trí nội thất phòng khách cũng được tối giản nhằm tạo ra một không gian sinh hoạt chung thoáng đãng, rộng rãi tạo cảm giác thư giãn, yên bình cho phòng khách. Toàn bộ phía trước của phòng khách được sử dụng vật liệu kính giúp mang lại không gian tươi sáng cho nội thất phòng khách, tiết kiệm điện năng và mang lại không gian thiên nhiên tươi mới cho phòng khách.


Nội thất phòng ngủ của căn hộ chung cư cao cấp được các chuyên gia thiết kế nội thất thiết kế tinh tế, đơn giản, gọn gàng và thoáng đãng. Nội thất phòng ngủ được thiết kế theo phong cách chung của tổng thể không gian nội thất chung cư cao cấp. Nội thất phòng nghủ được thiết kế đơn giản, kết hợp hai gam màu trung tính tạo cảm giác thanh bình và yên tĩnh. Hệ thống chiếu sáng cũng được tính toán một cách khoa học giúp chủ nhân có thể điều chỉnh độ sáng cho những nhu cầu khác nhau như đọc sách, xem TV hay thư giãn. Phía mặt tiền của nội thất phòng ngủ được bố trí một của kính thông ra ban công vừa mang lại không gian thiên nhiên cho phòng ngủ và tạo tầm nhìn ra không gian thiên nhiên tuyệt đẹp.

 

Nội thất nhà bếp của căn hộ chung cư cao cấp là một điểm nhấn ấn tượng, một tác phẩm thiết kế với sự sáng tạo tuyệt vời của các chuyên gia thiết kế nội thất. Nội thất nhà bếp được thiết kế tinh tế, tươi mới, kết hợp màu nâu của gỗ và màu đỏ của tủ bếp tạo nên một không gian ấm cúng, thân thiện. Nội thất nhà bếp đã được các chuyên gia tự tin sử dụng màu đỏ cho toàn bộ tủ đựng đồ đã tạo điểm nhấn ấn tượng, độc đáo tạo nên một không gian nội thất ấn tượng, ấm cúng và tươi mới. Đồ dùng nhà bếp được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng giúp tạo nên một không gian nội thất nhà bếp hiện đại, gọn gàng và sang trọng.

 

Nội thất phòng ăn được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, gọn gàng và tinh tế. Toàn bộ mặt trước của phòng ăn được sử dụng vật liệu kính tạo tầm nhìn tuyệt vời ra khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, mang lại bầu không khí thiên nhiên tươi sáng cho nội thất phòng ăn. Bộ bàn ghế với chất liệu da và kiểu dáng độc đáo tạo nên một phòng ăn sang trọng, hiện đại và cá tính.

 

Nội thất phòng tắm cũng được các chuyên gia thiết kế theo phong cách hiện đại. Nội thất phòng tắm được thiết kế tinh tế, sử dụng đá ốp lát cao cấp với màu trung tính giúp mang lại cảm giác thanh bình, êm dịu và thư giãn cho nội thất phòng tắm. Phòng tắm được thiết kế hiện đại, gọn gàng với nhiều màu sắc khác nhau, kết hợp với hệ thống chiếu sáng tinh tế, khoa học tạo ra một không gian thư giãn tuyệt vời.

 

Toàn bộ tổng thể không gian nội thất chung cư cao cấp được các chuyên gia thiết kế nội thất tính toán khoa học về màu sắc, vật liệu kết hợp với đồ dùng nội thất sang trọng, hiện đại đã làm cho chủ nhân của căn hộ chung cư cao cấp hài lòng và tạo ra một không gian sống lý tưởng, độc đáo, sang trọng và hiện đại.



Bài viết liên quan
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ CỔ LỊCH LÃM
  Thiết kế nội thất biệt thự cổ đã thay đổi toàn bộ không gian nội thất mang đến một không gian sống tươi mới. Thiết kế nội thất biệt thự cổ vẫn giữ nguyên kiểu dáng và cấu trúc của căn biệt thự cổ.
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ PENTHOUSE
  Thiết kế nội thất căn hộ Penthouse luôn đòi hỏi tính sáng tạo và trí tưởng tượng tuyệt vời của các kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế. Căn hộ Penthouse có diện tích lớn, được thiết kế sang trọng, hiện đại và độc đáo.
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ SINH THÁI
  Thiết kế nội thất nhà sinh thái được sử dụng vật liệu gỗ, kính giúp cho ngôi nhà trở nên thân thiện với môi trường. Thiết kế nội thất nhà sinh thái gọn gàng, tinh tế, hiện đại và sang trọng tạo ra một không gian sống lý tưởng và thanh bình.
 • NỘI THẤT BIỆT THỰ PHONG CÁCH THIÊN NHIÊN
  Nội thất biệt thự phong cách thiên nhiên được thiết kế thân thiện, gần gũi với phong cách sống thanh bình. Nội thất biệt thự phong cách thiên nhiên được thiết kế độc đáo, trang trí theo phong cách sống sinh thái, mang bầu không khí xanh tươi đến cho không gian nội thất biệt thự.
 • NỘI THẤT CHUNG CƯ SANG TRỌNG
  Nội thất chung cư được thiết kế sang trọng và độc đáo. Nội thất chung cư được sử dụng hai gam màu đen và trắng chủ đạo tạo nên một không gian nội thất hiện đại, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.
 • NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI
  Nội thất nhà phố được thiết kế vô cùng hiện đại. Nội thất nhà phố được thiết kế tinh tế và độc đáo mang lại một không gian nội thất nhà phố sang trọng, hiện đại là lịch lãm. Nội thất nhà phố là một không gian nội thất lý tưởng cho cuộc sống năng động.
 • NỘI THẤT CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI
  Nội thất chung cư được thiết kế hiện đại với màu sắc tươi mới. Nội thất chung cư sử dụng nhiều màu sắc khác nhau kết hợp với phong cách trang trí độc đáo tạo nên một không gian nội thất chung cư tươi sáng.
 • NỘI THẤT CHUNG CƯ PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN
  Nội thất nhà phố được thiết kế vô cùng hiện đại. Nội thất nhà phố được thiết kế tinh tế và độc đáo mang lại một không gian nội thất nhà phố sang trọng, hiện đại là lịch lãm. Nội thất nhà phố là một không gian nội thất lý tưởng cho cuộc sống năng động.