THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ SINH THÁI

Nhà sinh thái đang dần trở thành một xu thế mới khi vấn đề môi trường đang trở thành mối quan tâm hàng đầu trên toàn cầu. Nhà sinh thái được thiết kế gọn gàng, thoáng đãng và rộng rãi, sử dụng toàn bộ vật liệu tự nhiên giúp cho căn nhà sinh thái trở nên thân thiện hơn với môi trường. Nội thất nhà sinh thái được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng vẫn đáp ứng tối ưu cho sự tiện nghi và thoải mái cho cuộc sống hàng ngày. Để tạo ra một không gian sống thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu của chủ nhân và các thành viên trong gian đình, các chuyên gia thiết kế nội thất đã tính toán khoa học và chi tiết trong việc sử dụng vật liệu thiết kế nội thất, các đồ dùng, màu sắc và vật dụng trang trí nhằm tạo ra một không gian sống lý tưởng, thanh bình, hiện đại và yên tĩnh giúp mang lại một không gian nội thất ấn tượng cho chủ nhân và gia đình. Toàn bộ các không gian nội thất chung và các khu vực nội thất sinh hoạt riêng trong căn nhà sinh thái được thiết kế theo phong cách thanh bình, yên tĩnh, ấm cúng giúp tạo ra một tổng thể không gian nội thất ấn tượng cho cuộc sống hàng ngày.

Nội thất phòng khách của căn nhà sinh thái được thiết kế đơn giản, gọn gàng và thoáng đãng. Căn nhà sinh thái được sử dụng vật liệu gỗ và kính trong khâu xây dựng nên quá trình thiết kế nội thất cũng có sự khác biệt so với những phong cách thiết kế nội thất cho những công trình thông thường. Phòng khách có diện tích sử dụng nhỏ và được thiết kế gọn gàng, tối giản mọi vật dụng trang trí nhằm tạo ra không gian nội thất phòng khách thoáng đãng, yên tĩnh và thư giãn. Toàn bộ phía trước của phòng khách được làm bằng kính, có cửa thông ra không gian thư giãn ngoài trời giúp tạo ra không gian nội thất phòng khách tươi mới, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên. Việc sử dụng vật liệu kính giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm điện năng sử dụng cho mục đích chiếu sáng. Sự kết hợp giữa màu xám nhạt, nâu và màu tự nhiên từ đá ốp tường giúp cho không gian nội thất phòng khách trở nên thanh bình, ấm cúng và thân thiện.

 

Nội thất nhà bếp là không gian lớn trong tổng thể thiết kế nội thất căn nhà sinh thái. Nhằm tạo ra sự tiện nghi tối đa trong việc chế biến những bữa ăn hàng ngày, những buổi gặp mặt bạn bè và người thân; nội thất nhà bếp được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng và hiện đại. Không gian nội thất nhà bếp được các chuyên gia thiết kế nội thất sử dụng phong cách hiện đại nhưng gọn gàng và thanh lịch nhằm đáp ứng các tiêu chí chung của cả tổng thể không gian nội thất nhà sinh thái. Đồ dùng nhà bếp hiện đại, sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên, được sơn màu vàng nhạt tạo cảm giác tươi mới, sinh động và thân thiện.

 

Nội thất phòng ăn được thiết kế liền kề với không gian nội thất nhà bếp tạo thành một không gian nội thất thoãng đãng, rộng rãi. Toàn bộ không gian nội thất nhà bếp và phòng ăn không sử dụng vách ngăn giúp tạo ra không gian rộng rãi. Bộ bàn ăn được làm bằng gỗ tự nhiên, với kiểu dáng cổ điện tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian nội thất phòng ăn. Toàn bộ phía trước của không gian nội thất nhà bếp, phòng ăn được sử dụng vật liệu kính giúp mang đến một không gian nội thất tươi sáng, sinh động.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ được sử dụng phong cách cổ điển tạo nên một không gian thư giãn và nghỉ ngơi lý tưởng. Nội thất phòng ngủ được thiết kế đơn giản, tinh tế, gọn gàng và thanh bình. Nội thất phòng ngủ được tối giản mọi vật dụng trang trí nội thất và đồ dùng nội thất nhằm tạo ra một phòng ngủ đơn giản, tạo cảm giác yên bình và thân thiện. Nội thất phòng ngủ được bố trí của kính phía mặt tiền giúp mang lại không khí thiên nhiên tươi sáng cho nội thất phòng ngủ.

 

Toàn bộ phần thiết kế nội thất nhà sinh thái sử dụng phong cách đơn giản, tinh tế giúp mang lại một không gian sống thanh bình, yên tĩnh, thân thiện và hài hòa với môi trường thiên nhiên xung quanh.Bài viết liên quan
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ CỔ LỊCH LÃM
  Thiết kế nội thất biệt thự cổ đã thay đổi toàn bộ không gian nội thất mang đến một không gian sống tươi mới. Thiết kế nội thất biệt thự cổ vẫn giữ nguyên kiểu dáng và cấu trúc của căn biệt thự cổ.
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ PENTHOUSE
  Thiết kế nội thất căn hộ Penthouse luôn đòi hỏi tính sáng tạo và trí tưởng tượng tuyệt vời của các kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế. Căn hộ Penthouse có diện tích lớn, được thiết kế sang trọng, hiện đại và độc đáo.
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ SANG TRỌNG
  Thiết kế nội thất chung cư sang trọng được các chuyên gia kết hợp giữa hai gam màu xám nhạt và nâu mang đến một không gian nội thất sang trọng và hiện đại.
 • NỘI THẤT BIỆT THỰ PHONG CÁCH THIÊN NHIÊN
  Nội thất biệt thự phong cách thiên nhiên được thiết kế thân thiện, gần gũi với phong cách sống thanh bình. Nội thất biệt thự phong cách thiên nhiên được thiết kế độc đáo, trang trí theo phong cách sống sinh thái, mang bầu không khí xanh tươi đến cho không gian nội thất biệt thự.
 • NỘI THẤT CHUNG CƯ SANG TRỌNG
  Nội thất chung cư được thiết kế sang trọng và độc đáo. Nội thất chung cư được sử dụng hai gam màu đen và trắng chủ đạo tạo nên một không gian nội thất hiện đại, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.
 • NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI
  Nội thất nhà phố được thiết kế vô cùng hiện đại. Nội thất nhà phố được thiết kế tinh tế và độc đáo mang lại một không gian nội thất nhà phố sang trọng, hiện đại là lịch lãm. Nội thất nhà phố là một không gian nội thất lý tưởng cho cuộc sống năng động.
 • NỘI THẤT CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI
  Nội thất chung cư được thiết kế hiện đại với màu sắc tươi mới. Nội thất chung cư sử dụng nhiều màu sắc khác nhau kết hợp với phong cách trang trí độc đáo tạo nên một không gian nội thất chung cư tươi sáng.
 • NỘI THẤT CHUNG CƯ PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN
  Nội thất nhà phố được thiết kế vô cùng hiện đại. Nội thất nhà phố được thiết kế tinh tế và độc đáo mang lại một không gian nội thất nhà phố sang trọng, hiện đại là lịch lãm. Nội thất nhà phố là một không gian nội thất lý tưởng cho cuộc sống năng động.