NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Nội thất nhà phố được thiết kế gọn gàng, tinh tế và sang trọng. Nội thất nhà phố được tính toán một cách chi tiết và khoa học nhằm tạo ra một không gian nội thất nhà phố thoáng đãng với những khoảng không gian mở nhằm khắc phục những nhược điểm cố hữu của những căn nhà phố. Các chuyên gia thiết kế nội thất nhà phố đã sử dụng tối da vật liệu gỗ và đá ốp lát tự nhiên cao cấp nhằm mang lại vẻ sang trọng, hiện đại và lịch lãm cho nội thất nhà phố. Toàn bộ tầng một của không gian nội thất nhà phố được thiết kế cho không gian nội thất sinh hoạt chung gồm phòng khách, nhà ăn, nhà bếp. Toàn bộ tầng hai của căn nhà phố được thiết kế dành riêng cho nội thất phòng ngủ và những không gian nội thất sinh hoạt riêng. Toàn bộ không gian nội thất nhà phố được thiết kế gọn gàng, các không gian được bố trí một cách khoa học mang lại cảm giác thoáng đãng, rộng rãi cho toàn bộ không gian nội thất nhà phố. Các chuyên gia thiết kế nội thất sử dụng không gian mở cho khu vực sinh hoạt chung của nội thất nhà phố mang đến một không gian sống tươi mới và khắc phụ nhược điểm của kiến trúc nhà phố. Vật liệu xây dựng, vật dụng trang trí nội thất và đồ dùng nội thất được lựa chọn cẩn thẩn và sử lý một cách sáng tạo mang lại một nét độc đáo, hiện đại và riêng biệt cho không gian nội thất nhà phố.
 

Nội thất phòng ăn

Nội thất phòng ăn được thiết kế rộng rãi và chiếm một phần lớn diện tích của không gian nội thất nhà phố dành cho sinh hoạt chung. Do nhu cầu của chủ nhân của căn nhà phố mong muốn có một không gian bếp và phòng ăn thoáng đãng và rộng rãi, các chuyên gia đã nỗ lực sáng tạo thiết kế một không gian nội thất phòng ăn của căn nhà phố vô cùng hiện đại, sang trọng phản ánh phong cách sống của chủ nhân. Nội thất phòng ăn được thiết kế liền kề với nhà bếp. Nội thất phòng ăn bao gồm hai bàn ăn: lớn và nhỏ. Bàn ăn nhỏ được sắp đặt một cách khoa học, mang lại sự tiện lợi tối ưu cho cuộc sống hàng ngày. Đồ dùng nội thất nhà bếp và nội thất phòng ăn được lựa chọn cẩn thận về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng nhằm mang lại một không gian nội thất phòng ăn ấn tượng, sang trọng và hiện đại. Vật liệu đá và gỗ được kết hợp với nhau một cách sáng tạo làn nổi bật tính thẩm mỹ và sự sang trọng của nội thất phòng ăn. Nội thất phòng ăn được thiết kế theo phong cách mở với khoảng không gian trần nhà được làm bằng vật liệu thông minh giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên mang lại một không gian nội thất phòng ăn tươi sáng, thân thiện và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, khắc phục nhược điểm cố hữu của những căn nhà phố. Nội thất phòng ăn của căn nhà phố cũng được thiết kế hết sức sáng tạo. Toàn bộ nền nhà của nội thất phòng ăn được làm cao hơn so với những khu vực còn lại của không gian nội thất sinh hoạt chung mang lại nét độc đáo và cá tính cho không gian nội thất nhà phố.

Nội thất phòng tắm

Nội thất phòng tắm của căn nhà phố được thiết kế gọn gàng. Toàn bộ không gian nội thất phòng tắm được sử dụng đá ốp lát cao cấp có màu xám nhạt, tương phản với màu đen của sàn nhà làm nổi bật vẻ sang trọng và cá tính. Nội thất phòng tắm cũng được thiết kế theo phong cách mở nhằm mang lại không gian tươi sáng và thân thiện.


Toàn bộ cầu thang của căn nhà phố được thiết kế đẹp, tinh sảo và hiện đại. Cầu thang của căn nhà phố được làm bằng gỗ kết hợp với vật liệu kính tạo nên vẻ thanh lịch và sang trọng. Cầu thang của căn nhà phố được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, màu sắc được lựa chọn cẩn thận nhằm biến cầu thang của căn nhà phố thành một điểm nổi bật độc đáo về kiểu dáng và nét tinh tế.Bài viết liên quan
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ CỔ LỊCH LÃM
  Thiết kế nội thất biệt thự cổ đã thay đổi toàn bộ không gian nội thất mang đến một không gian sống tươi mới. Thiết kế nội thất biệt thự cổ vẫn giữ nguyên kiểu dáng và cấu trúc của căn biệt thự cổ.
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ PENTHOUSE
  Thiết kế nội thất căn hộ Penthouse luôn đòi hỏi tính sáng tạo và trí tưởng tượng tuyệt vời của các kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế. Căn hộ Penthouse có diện tích lớn, được thiết kế sang trọng, hiện đại và độc đáo.
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ SANG TRỌNG
  Thiết kế nội thất chung cư sang trọng được các chuyên gia kết hợp giữa hai gam màu xám nhạt và nâu mang đến một không gian nội thất sang trọng và hiện đại.
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ SINH THÁI
  Thiết kế nội thất nhà sinh thái được sử dụng vật liệu gỗ, kính giúp cho ngôi nhà trở nên thân thiện với môi trường. Thiết kế nội thất nhà sinh thái gọn gàng, tinh tế, hiện đại và sang trọng tạo ra một không gian sống lý tưởng và thanh bình.
 • NỘI THẤT BIỆT THỰ PHONG CÁCH THIÊN NHIÊN
  Nội thất biệt thự phong cách thiên nhiên được thiết kế thân thiện, gần gũi với phong cách sống thanh bình. Nội thất biệt thự phong cách thiên nhiên được thiết kế độc đáo, trang trí theo phong cách sống sinh thái, mang bầu không khí xanh tươi đến cho không gian nội thất biệt thự.
 • NỘI THẤT CHUNG CƯ SANG TRỌNG
  Nội thất chung cư được thiết kế sang trọng và độc đáo. Nội thất chung cư được sử dụng hai gam màu đen và trắng chủ đạo tạo nên một không gian nội thất hiện đại, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.
 • NỘI THẤT CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI
  Nội thất chung cư được thiết kế hiện đại với màu sắc tươi mới. Nội thất chung cư sử dụng nhiều màu sắc khác nhau kết hợp với phong cách trang trí độc đáo tạo nên một không gian nội thất chung cư tươi sáng.
 • NỘI THẤT CHUNG CƯ PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN
  Nội thất nhà phố được thiết kế vô cùng hiện đại. Nội thất nhà phố được thiết kế tinh tế và độc đáo mang lại một không gian nội thất nhà phố sang trọng, hiện đại là lịch lãm. Nội thất nhà phố là một không gian nội thất lý tưởng cho cuộc sống năng động.