NỘI THẤT CHUNG CƯ PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN

Nội thất chung cư được thiết kế theo phong cách sống đơn giản nhằm tạo ra một không gian nội thất chung cư thoáng đãng, rộng rãi trong khi vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Nội thất chung cư được trang trí theo phong cách sống hiện đại. Những nét trang trí cổ điển được kết hợp một cách khoa học và tinh tế làm cho không gian nội thất chung cư trở nên sinh động mang lại cảm giác thanh bình và thư giãn. Toàn bộ nội thất chung cư được sử dụng màu trung tính kết hợp với gam màu xanh đậm từ đồ dùng nội thất tạo nên một không gian nội thất chung cư tinh tế và lý tưởng cho cuộc sống hiện đại. Trong quá trình thiết kế nội thất chung cư, các chuyên gia thiết kế nội thất đã xử lý triệt để những nhược điểm trong khâu xây dựng nhằm tạo ra một không gian sống lý tưởng, có tính thẩm mỹ cao. Đồ dùng nội thất chung cư, vật dụng trang trí nội thất chung cư cũng được các chuyên gia lựa chọn cẩn thận về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu nhằm tạo ra một không gian nội thất thống nhất về mặt thiết kế, thẩm mỹ và tính năng sử dụng. Các khu vực sinh hoạt chung và riêng được kết hợp với nhau một cách khoa học, tính tang và sự tiện lợi trong sinh hoạt hang ngày là yếu tố hang đầu trong khâu thiết kế nội thất chung cư. Nội thất chung cư cũng được thiết kế với những khoảng không gian mở, vật liệu kính được sử dụng một cách khoa học tạo ra một không gian sống tươi sáng, than thiện và mang lại cảm giác thành bình, thư giãn cho chủ nhân và toàn thể các thành viên trong gia đình.

 

Nội thất phòng khách chung cư


Nội thất phòng khách chung cư được thiết kế đơn gian, tinh tế với gam màu trung tính, kết hợp với màu xanh đậm từ đồ dùng nội thất làm nổi bật lên vẻ sang trọng và hiện đại của không gian nội thất phòng khách chung cư. Nội thất phòng khách được trang trí theo phong cách cổ điển, kết hợp với hiện đại tạo nên một không gian nội thất phòng khách có tính thẩm mỹ cao. Gam màu trung tính kết hợp với hệ thống chiếu sáng thông minh, cường độ ánh sáng được tính toán một cách khoa học nhằm tạo nên một không gian nội thất phòng khách chung cư êm dịu, mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời trong khi vẫn đảm bảo tối ưu cho các nhu cầu sử dụng khác như đọc sách, xem TV.

Nội thất phòng ăn chung cư


Nội thất phòng ăn của chung cư được thiết kế đơn giản, tinh tế tạo nên một không gian sinh hoạt chung thoáng đãng, rộng rãi. Nội thất phòng ăn được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng ít đồ dùng nội thất và vật dụng trang trí nhằm tạo ra một không gian nội thất phòng ăn rộng rãi và tiện lợi. Phòng ăn và phòng khách được thiết kế liền kề tạo thành một tổng thể nội thất sinh hoạt chung ấn tượng về phong cách thiết kế. Các cửa sổ kính được sử dụng một cách tinh tế và được tính toán đến từng chi tiết nhằm mang mại không gian nội thất phòng ăn tươi sáng, than thiện và gần gũi với thiên nhiên trong khi vẫn đám ứng tính thẩm mỹ và tạo cảm giác thư giãn và thoải mãi.

Nội thất phòng ngủ chung cư


Nội thất phòng ngủ của chung cư được thiết kế gọn gang, đơn giản và ấm cúng. Màu sắc của nội thất phòng ngủ được kết hợp với nhau một cách tinh tế mang lại một không gian nội thất phòng ngủ thanh bình, yên tĩnh giúp; mang lại một không gian thư giãn tuyệt vời sau một ngày làm việc căng thẳng. Các vật dụng trang trí nội thất, đồ dùng nội thất phòng ngủ được tối giản nhằm tạo ra một không gian nội thất phòng ngủ thoáng đãng. Màu xám kết hợp với tác phẩm điêu khắc được sử dụng trong phong cách trang trí nội thất phòng ngủ giúp tạo cảm giác êm dịu, thanh bình giúp mang lại cảm giác thư giãn tuyệt đối cho tâm hồn. Toàn bộ tủ đựng đồ của nội thất phòng ngủ được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp, sơn màu trung tính mang lại một không gian nội thất phòng ngủ gọn gang, ấm cúng.Bài viết liên quan
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ CỔ LỊCH LÃM
  Thiết kế nội thất biệt thự cổ đã thay đổi toàn bộ không gian nội thất mang đến một không gian sống tươi mới. Thiết kế nội thất biệt thự cổ vẫn giữ nguyên kiểu dáng và cấu trúc của căn biệt thự cổ.
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ PENTHOUSE
  Thiết kế nội thất căn hộ Penthouse luôn đòi hỏi tính sáng tạo và trí tưởng tượng tuyệt vời của các kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế. Căn hộ Penthouse có diện tích lớn, được thiết kế sang trọng, hiện đại và độc đáo.
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ SANG TRỌNG
  Thiết kế nội thất chung cư sang trọng được các chuyên gia kết hợp giữa hai gam màu xám nhạt và nâu mang đến một không gian nội thất sang trọng và hiện đại.
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ SINH THÁI
  Thiết kế nội thất nhà sinh thái được sử dụng vật liệu gỗ, kính giúp cho ngôi nhà trở nên thân thiện với môi trường. Thiết kế nội thất nhà sinh thái gọn gàng, tinh tế, hiện đại và sang trọng tạo ra một không gian sống lý tưởng và thanh bình.
 • NỘI THẤT BIỆT THỰ PHONG CÁCH THIÊN NHIÊN
  Nội thất biệt thự phong cách thiên nhiên được thiết kế thân thiện, gần gũi với phong cách sống thanh bình. Nội thất biệt thự phong cách thiên nhiên được thiết kế độc đáo, trang trí theo phong cách sống sinh thái, mang bầu không khí xanh tươi đến cho không gian nội thất biệt thự.
 • NỘI THẤT CHUNG CƯ SANG TRỌNG
  Nội thất chung cư được thiết kế sang trọng và độc đáo. Nội thất chung cư được sử dụng hai gam màu đen và trắng chủ đạo tạo nên một không gian nội thất hiện đại, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.
 • NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI
  Nội thất nhà phố được thiết kế vô cùng hiện đại. Nội thất nhà phố được thiết kế tinh tế và độc đáo mang lại một không gian nội thất nhà phố sang trọng, hiện đại là lịch lãm. Nội thất nhà phố là một không gian nội thất lý tưởng cho cuộc sống năng động.
 • NỘI THẤT CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI
  Nội thất chung cư được thiết kế hiện đại với màu sắc tươi mới. Nội thất chung cư sử dụng nhiều màu sắc khác nhau kết hợp với phong cách trang trí độc đáo tạo nên một không gian nội thất chung cư tươi sáng.