Trang chủKEYWORD_1Giới thiệu

thietkekientruc.biz được được thành lập với mục tiêu Cung cấp các dịch vụ thiết kế các Công trình, Kiến trúc và các giải pháp thiết kế nội thất từ không gian đến từng chi tiết, nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng và thoả mãn nhu cầu thẩm mỹ đến từng khách hàng. Đây không những là niềm đam mê sáng tác của từng kiến trúc sư trong  thietkekientruc.biz mà còn là một sứ mệnh mà xã hội giao cho chúng tôi, với nhiệm vụ sáng tạo và làm đẹp không gian sống cho con người.

"XÂY DỰNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG"


thietkekientruc.biz ra đời trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của nghành xây dựng nói riêng và của nền kinh tế nói chung,  thietkekientruc.biz hiểu rõ những thuận lợi và sứ mệnh của mình,  thietkekientruc.biz càng phải nỗ lực nâng cao tính chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng với tính thần trách nhiệm cao nhất.


Qua rất nhiều các công trình đã thực hiện,  thietkekientruc.biz đã khẳng định được Thương hiệu của mình trong lĩnh vực Xây dựng, Thiết kế Kiến trúc và Thiết kế Nội thất cũng như Sản xuất đồ Nội thất và đang ngày càng lớn mạnh vươn lên để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

 

CÁC BỘ PHẬN

- Phòng thiết kế Kiến trúc & Nội Thất: sáng tạo ý tưởng, thiết kế công trình

- Ban quản lý kỹ thuật: kiểm và thẩm định kỹ thuật hồ sơ thiết kế

- Ban vật liệu XD và thiết bị nội thất: cập nhật liên tục các chủng loại vật liệu xây dựng và thiết bị hoàn thiện nội thất mới, quan hệ với các nhà cung cấp vật liệu và thiết bị.

- Ban thi công và Xưởng sản xuất: sản xuất đồ gỗ, thi công lắp đặt các hạng mục nội thất trên công trình.

Ngoài ra  thietkekientruc.biz còn có sự hợp tác với nhiều nhà tư vấn giàu kinh nghiệm, cộng tác viên năng động có khả năng làm việc độc lập cao, và có nhiều mối quan hệ với các báo chuyên nghành, các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác trong cùng lĩnh vực xây dựng - kiến trúc và nội thất.


NĂNG LỰC NHÂN SỰ & TRANG THIẾT BỊ

Con người chính là giá trị cốt lõi của  thietkekientruc.biz!

Con người là tài sản quý giá nhất và cũng là vũ khí mạnh mẽ nhất trong quá trình hoạt động, xây dựng và phát triển thương hiệu của  thietkekientruc.biz.

Chính vì vậy, quá trình tuyển dụng, đào tạo và phát triển con người luôn được  thietkekientruc.biz hết sức chú trọng. Đây chính là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu của  thietkekientruc.biz.


THÀNH TỰU

Từ khi thành lập đến nay,  thietkekientruc.biz đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu mạnh trong ngành Kiến trúc và Nội thất, được nhiều cá nhân và tổ chức biết đến, được báo chí và truyền hình quan tâm dưới hình thức cộng tác trong các chương trình chuyên đề Kiến trúc và Nội thất.

Hơn 80% các công trình của  thietkekientruc.biz nhận được là do các khách hàng cũ giới thiệu và các hình thức giới thiệu truyền miệng khác. Điều này thể hiện được uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ mà  thietkekientruc.biz đã và đang cung cấp cho khách hàng. Các sản phẩm thiết kế và thi công của thietkekientruc.biz đều mang tính sáng tạo và tính hữu dụng cao. Chất lượng thiết kế và thi công được đặt lên hàng đầu, làm cơ sở cho sự phát triển không ngừng của  thietkekientruc.biz.